Hội trại truyền thống “Khát vọng tuổi trẻ” năm 2019

Hòa chung khí thế tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề: “Khát vọng tuổi trẻ” trong 2 ngày 09-10/03/2019.

Tham dự Hội trại truyền thống có thầy Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn, giảng viên cố vấn học tập các lớp và đặc biệt sự có mặt của toàn thể đoàn viên, sinh viên tham gia.

Toàn cảnh Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”

Phát biểu khai mạc Hội trại, đồng chí Nguyễn Kim Cường – Bí thư đoàn trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn nhấn mạnh: Tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 88 năm qua, từ khi thành lập đến nay, công tác đoàn và phong trào thanh niên luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của các cấp ủy đảng, nhiều nghị quyết quan trọng của Trung ương Đảng đã được ban hành chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành chăm lo, quan tâm giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ, trở thành những người kế tục xuất sắc thế hệ cha anh đi trước, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn được thành lập ngày 09/01/2008, là một đơn vị trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường; Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông. Đoàn trường luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đoàn trường thực sự là môi trường đào tạo, rèn luyện, bồi dưỡng những thanh niên thế hệ mới. Với việc tổ chức Hội trại truyền thống “Khát vọng tuổi trẻ” thiết thực Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019); là dịp để đánh giá và trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội; Tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu học hỏi trong cán bộ đoàn viên, sinh viên toàn trường. Đồng thời tạo động lực phấn đấu, ra sức thi đua, xây dựng mái trường Việt – Hàn hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Ban tổ chức Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”

Dự lễ khai mạc thầy Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn biểu dương những kết quả mà tổ chức Đoàn thanh niên nhà trường đã làm được trong những năm qua đồng thời chúc mừng Ban chấp hành đoàn trường, Ban tổ chức Hội trại đã tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống hết sức bổ ích khơi gợi được truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn thanh niên. Bên cạnh đó qua hội trại động viên, cổ vũ được đoàn viên, thanh niên tích cực học tập, rèn luyện, nêu cao tính năng, động sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng sống cho sinh viên.

Thầy Trần Thế Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội trại

Hội trại diễn ra trong 2 ngày 09-10/03/2019 với các nội dung: Thi chấm Cột cờ – Trại chính, trại sinh hoạt; Thi dân vũ; Thi phát thanh trại; các trò chơi vận động; Thi thời trang môi trường; Thi văn nghệ VietHan Idol và phần lửa trại “Khát vọng tuổi trẻ”;

Kết quả giải toàn đoàn:
– Giải Nhất toàn đoàn: CCDH17A
– Giải Nhì toàn đoàn: Liên quân CCCT16A + CCCT16B
– Giải Ba toàn đoàn: Liên quân CCQC16A + CCMA16A
– Giải khuyến khích toàn đoàn: CCDH16A, K1213A

Hội trại truyền thống “Khát vọng tuổi trẻ” đã kết thúc thành công tốt đẹp, cùng với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của tất cả đoàn viên, thanh niên sinh viên. Đây là sân chơi bổ ích cho tất cả đoàn viên, thanh niên sinh viên sau những giờ học căng thẳng, tăng tính sáng tạo, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn tiếp tục phát huy truyền thống của Đoàn, góp phần cùng tuổi trẻ nhà trường ra sức phấn đấu thi đua, học tập góp phần xây dựng nhà trường ngày càng đi lên vì sự nghiệp phát triển chung của đất nước

Một số Hình ảnh hoạt động tại Hội trại:

Chi đoàn CCDH17A với tiết mục dân vũ sáng tạo và đẹp mắt

Tiết mục biểu diễn thời trang vì môi trường của Chi đoàn CCDH16A

Thành viên Ban hoạt động thử nghiệm trò chơi vận động liên hoàn

Lửa trại “Khát vọng tuổi trẻ”

Chi đoàn CCCT16A + CCCT16B với màn cổ vũ nhiệt tình