Lễ Chào cờ tháng 3 năm 2019

Sáng ngày 04/3/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng đầu của học kỳ II năm học 2018-2019 tại Tầng 3-Trung tâm sinh viên.

Tham dự buổi Lễ có TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các Khoa; viên chức, giảng viên và toàn thể sinh viên của trường.

Sinh viên thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Sau phần nghi lễ, Cô Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã báo cáo tình hình công tác sinh viên học kỳ I và biểu dương sinh viên toàn trường đã tích cực tham gia phong trào thi đua “Học tập tốt- rèn luyện tốt”. Trong học kỳ I, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ và kịp thời chế độ chính sách đối với sinh viên như xét miễn giảm học phí cho 90 sinh viên, xét học bổng khuyến khích học tập cho 114 HSSV có kết quả học tập từ loại Giỏi trở lên. Công tác quản lý HSSV nội trú, ngoại trú đi vào nề nếp và ổn định.

Phần triển khai các hoạt động trong thời gian tới, đối với HSSV Nhà trường tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Học tập tốt- rèn luyện tốt” và tổ chức Hội nghị về trao đổi phương pháp học tập – Nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Về hoạt động phong trào, Thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư Đoàn thanh niên triển khai một số nhiệm vụ mà trọng tâm hoạt động ngoại khóa trong tháng 3/2019 là tham gia hoạt động “Hội trại tháng thanh niên” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/6/2019).

Không khí nghiêm túc trong buổi lễ chào cờ của HSSV,CBGV Trường

Hoạt động chào cờ định kỳ hàng tháng là đợt sinh hoạt chính trị và có ý nghĩa cao đẹp để tiếp tục khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên với Tổ quốc.

Tin: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên