Trao tặng vé xe về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019

Mỗi lần tết đến, xuân về là mỗi lần chúng ta được đoàn tụ sum họp bên gia đình nhưng điều đó thật khó khăn đối với những bạn sinh viên ở xa quê hương, những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Biết và thấu hiểu được điều đó, sáng ngày 21/01/2019, Trường Cao đẳng CNTT hữu Nghị Việt – Hàn đã tổ chức trao tặng vé xe về quê ăn tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi trao tặng vé xe có thầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy/cô Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên và 15 bạn sinh viên được trao tặng vé xe.

Lãnh đạo nhà trường trao tặng vé xe về quê đón tết cho sinh viên

Tại buổi trao tặng vé xe, thầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Việc trao tặng vé xe cho sinh viên về quê đón tết là một hoạt động hàng năm của nhà trường nhằm hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội. Nhà trường đã huy động từ nhiều nguồn lực để góp phần hỗ trợ các em về quê đón Tết cùng gia đình. Và mong các em sẽ có ngày Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình trong dịp Tết đến, xuân về”.

Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông trao vé xe cho sinh viên của khoa

Ngoài 15 sinh viên tiêu biểu được nhận vé xe, nhà trường còn tổ chức hai chuyến xe đưa đón hơn 60 sinh viên nội trú về các địa bàn huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Bên cạnh đó, Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông đã trao 19 vé xe cho sinh viên của Khoa và CLB Tình nguyện Việt – Hàn cũng đã trao 6 vé xe cho các thành viên tích cực trong CLB.

CLB Tình nguyện Việt – Hàn trao tặng vé xe cho các thành viên tích cực

Tin, ảnh: CLB Việt – Hàn radio

Chia sẻ