Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017-2018

Tối ngày 09/01/2019, Đoàn thanh viên – Hội Sinh Viên trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường nhân kỷ niệm 69 năm ngày Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019) tại Hội trường nhà tròn.

Tham dự có thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư đoàn trường, Thầy Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Thầy Văn Hùng Trọng – Phó Bí thư Đoàn trường, Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Trung tâm cùng các bạn sinh viên trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.

Kỷ niệm 69 năm ngày Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam năm nay, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn đã tuyên dương 31 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017-2018 và trong đó có 4 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố.

Thầy Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội sinh viên trường chia sẻ

Chia sẻ tại lễ tuyên dương, Thầy Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu: “Với trách nhiệm là người bạn đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên toàn trường, Hội Sinh viên luôn quan tâm tạo môi trường học tập, sinh hoạt thật tốt để học sinh, sinh viên rèn luyện và hoàn thiện bản thân qua từng hoạt động, phong trào như ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, hiến máu nhân đạo, tình nguyện dân vận và đặc biệt là các hoạt động tình nguyện giao lưu với bạn bè quốc tế”. Qua phong trào “Sinh viên 5 tốt”, nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các bạn sinh viên đạt được danh hiệu như giới thiệu, kết nạp vào Đảng, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp để các bạn sinh viên có động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Bạn Lê Thị Kim Ngân – CCDH17A đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2017-2018

Bạn Lê Thị Kim Ngân – Lớp CCDH17A – là một trong 4 “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố của trường và cũng là đại biểu tham dự Đại hội đại biểu sinh viên toàn quốc lần thứ X vừa qua chia sẻ: “Đó là niềm vinh dự lớn nhất trong đời sinh viên của mình, Mình đã học được rất nhiều trong chuyến đi tại Hà Nội, trong quá trình phấn đấu để trở thành “Sinh viên 5 tốt” đó là những kinh nghiệm từ các hoạt động, chuyến đi, trong việc sắp xếp và quản lí thời gian hợp lí cho cả việc học và hoạt động Đoàn – Hội,… Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mình cũng cảm ơn sự trợ giúp tận tình của thầy cô giáo, của Đoàn – Hội và nhà trường. Mình cũng muốn chia sẻ rằng, khi bạn đặt mục tiêu để phấn đấu trở thành “sinh viên 5 tốt” với 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt; bạn sẽ có cơ hội rèn giũa bản thân một cách có định hướng, ngày càng phát triển hơn cả về học tập và hoạt động. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, Cái giá đạt được cho những vất vả, nỗ lực không ngừng ấy luôn rất xứng đáng. Thành công sẽ đến cho chính bản thân những người đã cống hiến hết mình cho tuổi trẻ”.

Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017-2018

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

Hoạt cảnh kỷ niệm ngày Học sinh sinh viên

Tin, ảnh: CLB Việt – Hàn Radio

Chia sẻ