Chi bộ Khối các Trung tâm trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chiều ngày 28/11/2018, Chi bộ Khối các Trung tâm đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí Phan Thị Quỳnh Thy, Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Thị Thùy Giang.

Về dự Lễ trao Quyết định có đồng chí Võ Duy Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Khối các Trung tâm.

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, các đảng viên dự bị Phan Thị Quỳnh Thy, Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Thị Thùy Giang đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Viết Trương – Phó Bí thư chi bộ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Võ Duy Thanh trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho ba đảng viên

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Võ Duy Thanh trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho ba đảng viên. Đồng chí Võ Duy Thanh chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: Lê Viết Trương
Chi bộ Khối các Trung tâm

Chia sẻ