Chung kết GALA SV VIETHANIT 2018

Vào tối ngày 15/11/2018, tại hội trường nhà tròn được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng hữu nghị Việt – Hàn, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức đêm chung kết “Gala SV VIETHANIT 2018” chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Tham dự đêm chung kết có Thầy Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Lê Tự Thanh – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư đoàn trường, cùng các Thầy/cô là Trưởng/Phó các đơn vị thuộc trường; Đại diện các đơn vị tài trợ Công ty Kim Anh Computer, Công ty FPT Telecom và đặc biệt không thể thiếu là 5 đội chơi đã xuất sắc vượt qua 19 các đội chơi ở vòng bảng vào ngày 10/11/2018; cùng toàn thể sinh viên, cổ động viên cuồng nhiệt của các đội chơi đã về tham dự đêm Gala chung kết.

Không khí sôi động của khán giả cổ vũ cho đêm chung kết

Với nội dung và hình thức thi dựa trên sự kết hợp của nhiều gameshow truyền hình như SV 2012, Đường lên đỉnh Olympia, Gala IT của Khoa Công nghệ thông tin, … Gala SV VIETHANIT 2018 diễn ra vô cùng sôi động với 5 đội chơi đầy kịch tính, hấp dẫn, mang đậm chất sinh viên VIETHANIT. Các đội thi lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: Vòng 1 “Tôi là sinh viên Việt – Hàn”, vòng 2 “Sinh viên thông thái” và vòng 3 “Tài năng sinh viên”.

Đội Business Preachers đã xuất sắc với phần thi “Tôi là sinh viên Việt – Hàn”

Vòng thi “Tôi là sinh viên Việt – Hàn”, các đội đã đem đến cho người xem những màn giới thiệu về sinh viên Việt – Hàn với những sắc thái khác nhau, đầy tự tin, năng động và sáng tạo qua nhiều thể loại mang tính hài hước, dí dỏm đúng chất sinh viên. Đội Business Preachers – Liên quân các lớp thuộc Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông đã xuất sắc giành được Giải đội thi “Tôi là sinh viên Việt – Hàn” ấn tượng nhất.

Đội PINK-K1216A đã xuất sắc tìm ra từ khóa “CÔNG ƠN THẦY CÔ”ở phần thi “Sinh viên thông thái”

Trong khi vòng thi “Tôi là sinh viên Việt – Hàn” đầy sôi động thì Vòng thi “Sinh viên thông thái” căng thẳng, kịch tính khi mức độ các câu hỏi và luật chơi mà chương trình đưa ra khó hơn rất nhiều so với vòng sơ khảo, thứ tự các ẩn số không sắp xếp theo thứ tự đòi hỏi độ tư duy và linh động của các đội chơi cao hơn rất nhiều. Và tới vòng thi này cuộc đua giữa các đội chơi càng kịch tính khi chỉ còn một vòng nữa là quyết định thắng thua, thì mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Không khí của cả hội trường dường như cùng đập theo nhịp đập của các đội chơi. Hồi hộp, kịch tính và không kém phần bất ngờ với kết quả đội “PINK-K1216A – Lớp Tiếng Hàn A” đã xuất sắc vượt qua các đối thủ của mình để giành chiến thắng với từ khóa “CÔNG ƠN THẦY CÔ”. Một từ khóa với sắp xếp không theo quy luật, không phải đội chơi nao cũng có thể nghĩ ra nhưng những cô gái của PINK đã làm được điều đó.

Đội SIMPSON đã xuất xắc với phần thi “Tài năng sinh viên Việt – Hàn”

Phần thi “Tài năng sinh viên Việt – Hàn” đã thực sự chứng tỏ rằng sinh viên Việt -Hàn thật sự đa dạng về tài năng, đa dạng màu sắc: võ thuật, ảo thuật, hát, đàn, múa nghệ thuật, … tài năng, hài hước và dí dỏm là những yếu tố cấu thành nên chất sinh viên Việt -Hàn vốn có. Và đội chơi đã xuất sắc chiến thắng vòng này là Đội SIMPSON – Liên quân các lớp K1201A+K1203A thuộc Khoa Công nghệ điện tử – Viễn thông.

Đội PINK-K1216A – Quán quân Gala SV VIETHANIT 2018

Trải qua ba vòng thi đầy hồi hộp, đầy kịch tính, đầy sôi động cuối cùng Ban Tổ chức đã tìm thấy ứng cử viên cho chức vô địch đêm chung kết là đội “PINK-K1216A” với 40 “Bánh bèo” đã vượt qua tất cả các đội chơi để giành chiến thắng xứng đáng. Các chàng trai của đội chơi “SUNSHINE-K1204A – Lớp K1204A thuộc Khoa Công nghệ thông tin cũng không hề thua kém các cô gái của “PINK” đã giành vị trí Á quân của đêm Gala. Đội về thứ ba là đội “BUSINESS PREACHER – Liên quân Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông”, hai đội đạt giải Khuyến khích là đội “SINE – Liên quân lớp CCCT16A-CCCT16B, Khoa Công nghệ thông tin” và đội “SIMPSON – Liên quân lớp K1201A+K1203A Khoa Công nghệ điện tử – Viễn thông”.

Đội SUNSHINE – Á quân Gala SV VIETHANIT 2018

Ngoài các giải trên chương trình còn trao giải phụ như giải phần thi “tôi là sinh viên Việt-Hàn” ấn tượng nhất, đội chiến thắng phần thi “sinh viên thông thái”, “tài năng sinh viên” hay nhất,… và không thể thiếu đội cổ động viên cuồng nhiệt nhất dành cho cổ động viên đội PINK – K1216A, giải người dự đoán nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn Nguyễn Thị Thúy Hiền, và các phần quà hấp dẫn dành cho khán giả tham gia trả lời câu hỏi của chương trình.

Đội BUSINESS PREACHERS đạt giải Ba Gala SV VIETHANIT 2018

Đội SINE – giải Khuyến khích Gala SV VIETHANIT 2018

Đội SIMPSON – giải Khuyến khích Gala SV VIETHANIT 2018

“Chương trình Gala SV năm nay tôi không nghĩ sẽ sôi động và cuồng nhiệt đến như vậy, từ đầu chương trình đến giờ tôi không thể ngưng cười, ngưng hồi hộp vì phần thi quá sôi động, quá hấp dẫn của các bạn, các bạn đã cho tôi giống như sống lại thời sinh viên của mình vậy. Thật sự cảm ơn chương trình đã mời tôi đến dự đêm Gala này để không phải bỏ lỡ những điều ấn tượng của các bạn sinh viên Việt-Hàn như vậy,…” đó là những chia sẻ của anh Phạm Tưởng – Đại diện Công ty Kim Anh Computer. Những cảm xúc chân thật dành cho chương trình Gala SV VIETHANIT 2018 thật sự sôi động, hấp dẫn, thật sự thu hút, đó là như những luồng gió mới thổi vào để màu sắc của Việt – Hàn thật sự đa dạng hơn, năng động hơn.

Nhà báo Huỳnh Dũng – Trưởng văn phòng Đại diện Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học trò tại Thành phố Đà Nẵng chia sẻ cảm nghĩ

Trong chương trình Anh Nguyễn Ngọc Chương – Thành viên Đội tuyển SV 2012 – Đại diện Cựu sinh viên trường cũng có những chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia chương trình Gala của Việt – Hàn năm nay, anh đã có những lời khen dành cho thế hệ sinh viên mới đầy tự tin, năng động và đặc biệt là sự sáng tạo về các tiết mục, làm anh như đang đứng trong sân chơi của SV 2012 mà anh đã từng tham gia.

Đêm chung kết GALA SV VIETHANIT 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả các Thầy/cô giáo của các thế hệ sinh viên VIETHANIT. Đồng thời, qua đó cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của Đoàn thanh niên, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn.

Một số hình ảnh đêm chung kết:

Đại diện Ban giám hiệu và Đoàn thanh niên trường tặng hoa các đơn vị tài trợ Công ty Kim Anh Computer và Công ty FPT Telecom

Màn nhảy BTS ấn tượng của Nhóm nhảy CNTT khóa 10 khuấy động không khí của cả hội trường

Phần thi “Sinh viên thông thái”

Màn võ thuật ấn tượng đến từ đội SINE

Tiết mục múa phần thi tài năng của đội BUSINESS PREACHERS

Màn nhảy sôi động, ấn tượng của CLB Tình nguyện Việt – Hàn

Ban Tổ chức chương trình Gala SV VIETHANIT 2018

Tin, ảnh: CLB Việt Hàn Radio

Chia sẻ