Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức Lễ chào cờ tháng 11/2018

Sáng ngày 05/11/2018, tại Tầng 3 Trung tâm Sinh viên, Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn long trọng tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt đầu tháng 11/2018. Tham dự có TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và hơn 400 học sinh viên có tiết học đầu tiên.

Toàn cảnh cán bộ viên chức, giảng viên và HSSV tham dự lễ chào cờ tháng 11/2018

Sau nghi thức chào cờ và hát quốc ca, cô Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Chính trị – Công tác sinh viên thay mặt Lãnh đạo nhà trường báo cáo đánh giá công tác HSSV tháng 10 cụ thể:
– Công tác HSSV nội trú: hiện có 483 HSSV ở nội trú ký túc xá, đa số đều chấp hành nghiêm túc nội quy ký túc xá; tình hình an ninh trật tự tại ký túc xá được duy trì tốt, trong tháng qua không có mất mát về tài sản, vệ sinh môi trường được duy trì xanh sạch đẹp.
– Công tác đoàn thể: Đoàn trường đã tổ chức thành công Chương trình quà tặng âm nhạc số đặc biệt ngày 29/9/2018 chào mừng Tân sinh viên; Triển khai Đại hội Chi đoàn các lớp; Kêu gọi, vận động ủng hộ giúp đỡ cựu sinh viên Phạm Thị Ngọc Diễm (Khóa 6) đang gặp hoàn cảnh khó khăn với số tiền ủng hộ 12.830.000 đồng; Và chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2-2018 với 200 lượt tham gia đạt 60 đơn vị máu.

Bên cạnh đó, nhà trường yêu cầu tất cả HSSV phải nghiêm túc thực hiện nội quy về trang phục học đường, ra vào cổng và nội quy lên lớp. Đề nghị HSSV ở ngoại trú phải đăng ký địa chỉ ngoại trú để thuận tiện cho công tác quản lý HSSV.

Cũng tại Lễ chào cờ, TS. Nguyễn Vũ Anh Quang – Phó trưởng Khoa Công nghệ điện tử – Viễn thông báo cáo tổng kết cuộc thi Kỹ thuật nhiếp ảnh với chủ đề “VietHanIT- Mái trường tôi yêu”. Qua hơn 2 tháng phát động trong HSSV toàn trường đã có 248 tác phẩm nhiếp ảnh được gửi về. Nhiều tác phẩm có giá trị về mặt thẩm mỹ khai thác được những góc ảnh đẹp, có kỹ thuật bố cục tốt thể hiện được tình cảm của HSSV với nhà trường. Có 83 tác phẩm được chọn để triển lãm trong ngày khai giảng năm học 2018-2019 và có 22 tác phẩm được trao giải thưởng gồm 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho sinh viên đạt giải trong cuộc thi “VietHanIT- Mái trường tôi yêu”

Tin: Nguyễn Thị Minh
Phòng Chính trị và Công tác sinh viên