Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá việc phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2017- 2018, đề ra phương hướng cho năm học mới.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Trường.
Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn Trường.

TS. Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Trên cơ sở Báo cáo tập hợp các ý kiến góp ý, bổ sung cho dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 và dự thảo các Quy chế từ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị, Hội nghị đã nghe TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến và trả lời thỏa đáng các câu hỏi được nêu ra tại Hội trường.

Thầy Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch công đoàn trường – Trưởng phòng KHTC thông qua báo cáo tài chính năm học 2017 – 2018

Thầy Phạm Nguyễn Minh Nhựt, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ – Lao động báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị CBVC cấp cơ sở, trả lời ý kiến của các đơn vị.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua nội dung Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019, Báo cáo tài chính năm học 2017-2018, Nghị quyết Hội nghị năm học 2018-2019 và Bầu ban thanh tra nhiệm kỳ 2018-2020.

Thầy Hoàng Đình An – Trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 và phương hướng nhiệm vụ 2018-2020.

Hội nghị giao cho Lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn Trường tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hoàn chỉnh các văn bản dự thảo nêu trên; Hội nghị giao cho BCH Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo Nhà trường căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ đã được Hội nghị thông qua để xây dựng thành các chương trình, kế hoạch hành động cụ thể, phát động phong trào thi đua sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Hội nghị đề ra.
Tại Hội nghị, Lãnh đạo nhà trường và Ban Thường vụ Công đoàn trường đã tuyên duyên khen thưởng các cá nhân/tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, cũng như có thành tích tốt trong chiến dịch đồng hành mùa tuyển sinh 2018 do BCH Công đoàn trường phát động.

TS. Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

TS. Võ Duy Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

TS. Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2017-2018 cho các đơn vị.

Thầy Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch công đoàn trường trao phần thưởng cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc chương trình đồng hành mùa tuyển sinh 2018

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Cũng trong chiều 26/10/2018, Công đoàn trường đã vận động toàn thể cán bộ viên chức giảng viên trường tham gia 02 chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương” bằng cách soạn tin nhắn BD gửi 1407 (20.000 đ/tin nhắn) và chương trình Quyên góp ủng hộ người nghèo mỗi người ít nhất 01 ngày lương.

Toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị thực hiện thao tác nhắn tin với cú pháp BD gửi 1407 trong chương trình “chung sức vì biển đảo quê hương”

Các đại biểu Quyên góp ủng hộ người nghèo

Tin: Thanh Tuấn
Phòng Hành chính – Quản trị