Khai mạc Hội thao sinh viên Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt- Hàn lần thứ X

Ngày 16/10/2018, thực hiện chương trình công tác năm học 2018-2019 và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, Tổ Giáo dục thể chất – Khoa Cơ bản long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thao sinh viên lần thứ X tại tầng 3, Trung tâm sinh viên.

Tham dự khai mạc có thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư Đoàn trường, cô Dương Thị Phượng –  Phó Trưởng khoa Cơ bản, quý thầy cô giáo khoa cơ bản. Và đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên, các bạn sinh viên trường CĐ CNTT Hữu nghị Việt – Hàn.

Toàn cảnh khai mạc

Trong buổi lễ khai mạc, cô Dương Thị Phượng – Phó Trưởng khoa Cơ bản thay mặt Lãnh đạo khoa chỉ đạo và đề nghị Ban tổ chức Hội thao điều hành giải bảo đảm nghiêm túc, chặt chẽ, khách quan, công bằng, chính xác và an toàn; đông thời động viên các vận động viên bình tĩnh, tự tin, đoàn kết, học hỏi, tham gia với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, quyết tâm giành kết quả cao nhất.

Cô Dương Thị Phượng – Phó Trưởng khoa Cơ bản phát biểu khai mạc đại hội

Hội thao là dịp để đánh giá kết quả hoạt động thể thao phong trào ở cơ sở; đồng thời, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần của sinh viên, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, phong phú. Thông qua hội thao, lựa chọn các bạn sinh viên có thành tích tốt, có khả năng phát triển, tiếp tục bồi dưỡng làm nòng cốt cho các hoạt động thể thao phong trào ở Nhà trường và tham gia thi đấu ở các giải đấu khác.

Sinh viên Đinh Thị Hoa đến từ lớp GDTC Bóng chuyền thay mặt toàn thể vận động viên phát biểu và tuyên thệ.

Thầy Nguyễn Trọng Minh, đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu.

Hội thao diễn ra từ ngày 16 – 29/10/2018 gồm các môn thi đấu: Bóng đá nam; bóng đá nữ; bóng chuyền nam; bóng chuyền nữ; cầu lông đơn nam; cầu lông đơn nữ; cầu lông đôi nam; cầu lông đôi nữ; cầu lông đôi nam nữ.

Tin: CLB Việt – Hàn Radio