Chi đoàn Cán bộ giảng viên với “Nồi cháo yêu thương” tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 06/10/2018, Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên đã tổ chức chương trình “Nồi cháo yêu thương” tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng.

Thực hiện theo định hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019 của Đảng Ủy trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, Chi đoàn đã liên hệ, lên kế hoạch và thực hiện chương trình “Nồi cháo yêu thương”.

Tập thể Chi đoàn Cán bộ giảng viên tham gia Nồi cháo yêu thương tại Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Chương trình được bắt đầu từ 6 giờ 30 sáng với khâu chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu. Các Đoàn viên Chi đoàn cùng với bộ phận Nhà bếp của Bệnh viện đã cắt gọt, thái nhỏ và rửa sạch hơn 20kg cà rốt, bí đỏ; thực hiện nấu, hầm rau củ, gạo và thịt nạt xay để cho ra những bát cháo đảm bảo vệ sinh và đầy đủ chất dinh dưỡng cấp phát cho hơn 860 bệnh nhân đang được điều trị tại đây.

Đoàn viên chi đoàn tham gia cắt gọt rau, củ quả cho nồi cháo

Các đoàn viên đã phát cháo cho bệnh nhân với tất cả sự trân trọng và đồng cảm. Tại buổi phát cháo, các bệnh nhân rất cảm động khi đón nhận những bát cháo ấm áp từ tay các bạn đoàn viên.

Cấp phát cháo cho bệnh nhân tại Bệnh viện

Chương trình “Nồi cháo yêu thương” là một trong những chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng rất có ý nghĩa. Qua đó, đoàn viên trong Chi đoàn nhận thấy có trách nhiệm với cộng đồng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tin: Tiến Thành
Trung tâm Đào tạo quốc tế

Chia sẻ