Sinh viên sẽ tham gia các lớp học tiếng Hàn do Giảng viên chuyên ngữ Hàn quốc giảng dạy

Chiều ngày 16/7/2018, TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn, cùng các lãnh đạo các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc với ông Bong Seung Kwon – Phụ trách Văn phòng KOICA tại Thành phố Hồ Chí Minh về việc đề cử Tình nguyện viên giảng dạy tiếng Hàn trong năm học đến.

Trường CĐ CNTT Hữu nghị Việt – Hàn trong buổi làm việc với văn phòng KOICA thành phố Hồ Chí Minh

Tại buổi làm việc, Đại diện nhà trường đã thông tin cho đại diện KOICA về tình hình tuyển sinh năm 2018 của trường và nhu cầu học Tiếng Hàn hiện nay trong học sinh, sinh viên. Với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực tiếng Hàn phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực miền Trung, nhà trường mong muốn KOICA xem xét hỗ trợ thêm tình nguyện viên Hàn Quốc để tham gia giảng dạy tại trường.

Đáp lại nguyện vọng của trường, ông Bong Seung Kwon cho biết KOICA tại Hàn Quốc đang thông báo tuyển tình nguyện viên tiếng Hàn chuyên ngữ, dự kiến đến tháng 09/2018 sẽ có tình nguyện viên được đề cử đến làm việc tại trường.

Tin: Lê Thảo
Phòng HTQT&KHCN