Bế mạc trường hè Quốc tế SuperComputing lần thứ 9 tại trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn

Sáng ngày 15/7/2018, Viện công nghệ quốc tế – Đại học Đà Nẵng (DNIIT) và Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đã tổ chức bế mạc trường hè quốc tế SuperComputing 2018 (SC Camp 2018).

Tham dự chương trình có TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, TS. Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Quốc tế (DNIIT), cùng các giáo sư và hơn 30 học viên tham dự trường hè.

Trường hè SC Camp 2018 đã diễn ra từ ngày 08/7 đến 15/7/2018, các giáo sư và học viên đã có nhiều hoạt động trao đổi học thuật với chủ đề “Hệ phân tán và siêu tính” xoay quanh các nội dung về tính toán hiệu năng cao như: Hệ phân tán; lập trình phân tán song song với MPI và OpenMP; Các bộ gia tốc GPUs with CUDA, XeonPhi; Gỡ lỗi, profiling và tối ưu tính toán; Phân tích dữ liệu; Lập kế hoạch và quản lý tài nguyên; Dữ liệu lớn – BigData và nghiên cứu khả năng tái sản xuất.

TS. Trần Thế Sơn phát biểu bế mạc trường hè

Phát biểu bế mạc chương trình, TS. Trần Thế Sơn cũng đã điểm lại những điểm nổi bật của chương trình, gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức, các Giáo sư đến từ các trường đại học Nice Sophia Antilopis (Pháp), Đại học Luxembourg (Bỉ), Đại học Santander (Columbia) các học viên tham gia và thể hiện mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt hơn nữa với các trường nói chung và các thành viên tham gia nói riêng trong vấn đề trao đổi học thuật trong thời gian tới.

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho nhóm có kết quả xuất sắc kiểm tra cuối khóa và trao giấy chứng nhận hoàn thành trường hè SC Camp 2018 cho các học viên.

Nhóm có kết quả cuối khóa xuất sắc được trao thưởng

Đại diện đơn vị tổ chức trao quà cho các giáo sư

Ngoài thời gian học thuật, Ban tổ chức cũng đã tổ chức các hoạt động khác như Tour tham quan khám phá Hội An và các làng nghề truyền thống (Làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, các kiến trúc trong phố cổ và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của vùng đất Hội An, Quảng Nam) cùng đêm Gala Dinner trong 02 buổi chiều và tối ngày 13 – 14/7/2018.

Sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, sự tham gia nhiệt tình và trao đổi có chất lượng của các giáo sư – học viên đối với các nội dung xoay quanh các vấn đề học thuật cũng như sự tận tâm phục vụ của đơn vị chủ nhà, Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các thành viên tham gia SC Camp 2018. Trường hè quốc tế SC Camp 2018 đã khép lại, đánh dấu thêm một sự kiện thành công trong việc tổ chức một chương trình trao đổi học thuật tầm quốc tế lần đầu tiên được phối hợp tổ chức giữa Viện Công nghệ quốc tế – Đại học Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn. Hẹn gặp lại SC Camp 2019!

Một số hình ảnh về trường hè quốc tế SC Camp 2018:

Giờ trao đổi học thuật giữa giáo sư và học viên

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình trường hè SC Camp 2018 cho các học viên

Các giáo sư và học viên tham gia tour khám phá Hội An, Quảng Nam

Ban tổ chức và các giáo sư, học viên chụp hình lưu niệm

Tin: Thanh Tuấn
Phòng Hành chính Quản trị

Chia sẻ