Sinh viên Cao đẳng Việt – Hàn với cơ hội học tập từ học bổng Hàn Quốc

Sáng 05/6/2018, ông Jung Soon Young – Đại diện Công ty Finger, Hàn Quốc đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Nhà trường để trao tài trợ học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn. Được biết, Công ty Finger sẽ định kỳ trao tặng học bổng cho sinh viên trường vào mỗi tháng 6 và tháng 11 hàng năm.

TS. Hoàng Bảo Hùng nhận tài trợ học bổng từ công ty Finger

Trong hơn 3 năm qua, Công ty Finger, Hàn Quốc và trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đã có nhiều hoạt động hợp tác, nổi bật trong lĩnh vực hợp tác giữa Nhà trường – Doanh nghiệp. Hiện có hơn 10 cựu sinh viên IT của trường đang là nhân viên cơ hữu của công ty Finger, trong đó có 02 nhân viên từng được cử tham gia chương trình tập huấn ngắn hạn tại công ty Finger trụ sở Hàn Quốc vào tháng 08/2017.

Trong buổi làm việc, TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn công ty Finger luôn quan tâm đến sự phát triển của trường trong những năm vừa qua thông qua việc tư vấn nội dung chương trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên tham gia kiến tập, thực tập và tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên trường sau khi tốt nghiệp. Với học bổng tài trợ lần này, nhà trường sẽ sử dụng để trao học bổng cho các sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc trong năm học tới..

Lãnh đạo Nhà trường trong buổi làm việc với Đại diện công ty Finger, Hàn Quốc

TS. Hoàng Bảo Hùng tặng ông Jung Soon Young bức tranh Đài kỷ niệm Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

Dự kiến trong năm 2019, Công ty Finger và Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn sẽ phối hợp thực hiện dự án “Thành lập Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin – Truyền thông chất lượng cao” tại Đà Nẵng, hứa hẹn xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng quốc tế cho ngành CNTT-TT tại miền Trung.

Tin: Lê Thảo
Phòng HTQT&KHCN

Chia sẻ