Thông báo xét chọn Đoàn viên TN tham gia “Hành trình về nguồn năm 2018”

Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, nâng cao nhận thức và khơi dậy trong tuổi trẻ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, giáo dục truyền thống cho cán bộ Đoàn – Hội sinh viên được học tập và tìm hiểu truyền thống cách mạng, những hy sinh lớn lao của thế hệ đi trước. Căn cứ Chương trình Công tác đoàn và Phong trào sinh viên năm học 2017-2018 đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn phê duyệt; Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). BCH Đoàn trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức kế hoạch “Hành trình về nguồn 2018”, như sau:

1. Thời gian, địa điểm: 2 ngày, ngày 17 – 18/5/2018; Tại tỉnh Quảng Trị;

2. Nội dung:
+ Thăm Địa đạo Vĩnh Mốc và viếng mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Trường Sơn (Quảng trị);
+ Thăm khu tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị;
+ Phối hợp với tỉnh đoàn Quảng trị: Thực hiện dọn dẹp vệ sinh Bãi biển Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị.

3. Đối tượng và số lượng
– Đối tượng đã tham gia học lớp nhận thức về Đảng cộng sản Việt Nam;
– Đoàn viên, sinh viên có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc 2017-2018.
– Số lượng: 14 người.
– Tiêu chí xét chọn, cụ thể:
+ Đoàn viên, sinh viên có thành tích trong học tâp xếp loại GIỎI trở lên; Điển rèn luyện: xếp loại TỐT trở lên (Năm học 2016-2017 và Học kỳ I năm học 2017-2018);
+ Đạt giải cao trong các hội thi từ cấp trường (Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; Tình nguyện xã hội,…); Ít nhất được tặng 01 lần giấy khen cấp đoàn trường và cấp trên;…
+ Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào sinh viên;

BCH Đoàn trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn đề nghị BCH Chi đoàn CBGV và các Chi đoàn sinh viên họp xét và gửi danh sách về đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa – Phó Bí thư; Trưởng Ban tổ chức đoàn Thanh niên trường trước 16h00 ngày 15/5/2018 để tổng hợp.

BCH Đoàn TN trường