Ngày hội Thanh niên ViethanIT 2018

Thực hiện chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018. Sáng ngày 24/03/2018, Tại tiền sảnh nhà Kính, Trung tâm thông tin tư liệu, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đã tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên 2018”.Chương trình với sự tham gia của toàn thể đoàn viên sinh viên trong trường. Ngày hội thanh niên là dịp để các cán bộ đoàn, toàn thể đoàn viên sinh viên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời là sự kiện, diễn đàn và là sân chơi để đoàn viên sinh viên trao đổi, học hỏi giao lưa giữa các sinh viên trong trường, là cơ hội thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các chi đoàn, đoàn viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn.
Ngày hội thanh niên 2018 có các phần thi: Dân vũ tập thể và chuỗi các trò chơi vận động. Trong số chi đoàn tham gia có các chi đoàn tích cực tiêu biểu, cụ thể: Chi đoàn CCCT16A+CCCT16B (Khoa CNTT), Chi đoàn CCDH16A (Khoa CNĐTVT), Chi đoàn CCCT17A (Khoa CNTT) và chi đoàn CCDH17A (Khoa CNĐTVT). Sau 4 phần thi căng thẳng và trận chung kết đầy kịch tính của 2 chi đoàn anh em khoa CNTT, chi đoàn CCCT16A+CCCT16B đã xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì thuộc về chi đoàn CCCT17; trong khi đó, chi đoàn CCDH16A giành giải Ba và chi đoàn CCĐH17 nhận được giải thưởng Phong cách. Ngoài ra, chi đoàn CCDH16A cũng đã xuất sắc giành được giải nhất phần thi Dân vũ.
Một số hình ảnh trong chương trình “Ngày hội thanh niên 2018”

Đ/c Nguyễn Kim Cường – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn phổ biến luật chơi

Đoàn viên các chi đoàn tham gia trò chơi nhảy bao bố

Đoàn viên các chi đoàn tham gia trò chơi Rồng Rắn cắn đuôi!

Đoàn viên các chi đoàn tham gia trò Bi đoàn kết

“Ngày hội thanh niên” diễn ra thành công tốt đẹp!

Tin: Kim Ngọc – CLB Việt Hàn Radio.