Ra quân “Ngày thứ bảy xanh”

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018, hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018. Sáng ngày 17/03/2018, Ban thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đã phát động và tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy xanh”.

Tham gia hoạt động này, toàn thể các Chi Đoàn khóa 16 và 17 đã có mặt rất sớm tại địa điểm tập trung trước khu vực Nhà kính – Trung tâm Thông tin tư liệu. Thực hiện các hoạt động chính là dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực Giảng đường và đường bao xung quanh trong trường.

Hoạt động “Ngày thứ bày xanh” là dịp để Đoàn viên thanh niên tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên về bảo vệ môi trường nhằm tăng cường sự quan tâm đến môi trường sống xung quanh, duy trì nề nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh trong phạm vi trong và ngoài cơ quan, đơn vị. Đồng thời đây là một hoạt động thiết thực, không chỉ phát huy tinh thần thanh niên xung kích mà việc tổng dọn khuôn viên trường còn tạo cho cảnh quan môi trường tại Trường Việt – Hàn luôn “Xanh – Sạch – Đẹp.”

Với việc tổ chức “Ngày Thứ bảy xanh” chính là cơ hội cho các sinh viên tham gia sinh hoạt cộng đồng, cũng là nơi giúp các bạn tạo dựng mối quan hệ gắn kết cho các sinh viên trong các chi đoàn và trong toàn trường, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng động của Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn.

Một số hình ảnh “Ngày thứ bảy xanh”:

Các chi đoàn có mặt rất sớm để phân chia dụng cụ lao động

 

Tin: Kim Ngọc – Việt Hàn Radio

Chia sẻ