Chi bộ Khối các Trung tâm trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Sáng ngày 29/01/2018, Chi bộ Khối các Trung tâm đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Hữu Quốc – Trung tâm Thông tin tư liệu.

Về dự Lễ trao Quyết định có đồng chí Võ Duy Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Khối các Trung tâm.
Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đảng viên dự bị Nguyễn Hữu Quốc đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.
Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Viết Trương – Phó Bí thư chi bộ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông.
Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Võ Duy Thanh trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Nguyễn Hữu Quốc. Đồng chí Võ Duy Thanh chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Hữu Quốc tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
 

Đồng chí Võ Duy Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Nguyễn Hữu Quốc

Đồng chí Nguyễn Hữu Quốc hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin: Lê Viết Trương – Chi bộ Khối các Trung tâm

Chia sẻ