Trao tặng học bổng “Nâng bước sinh viên – Chấp cánh tương lai”

Sáng ngày 09/12/2017, tại Trung tâm hội nghị King Place Đà Nẵng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential phối hợp Báo Tiền Phong tổ chức chương trình trao tặng Học bổng mang tên “Nâng bước sinh viên – Chắp cánh tương lai” lần 1 năm 2017. Tại Đà Nẵng, có 18 tân sinh viên được trao học bổng trong dịp này, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Đây là học bổng thường niên dành cho các tân sinh viên vừa đậu đại học và cao đẳng nhưng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn do báo Tiền Phong và BHNT Prudential lựa chọn.

hoc_bong_Ho_Thi_M

Sinh viên Hồ Thị Mơ – trường CĐ CNTT hữu nghị Việt – Hàn nhận học bổng 10 triệu đồng (đứng thứ tư từ trái sang phải, hàng đầu tiên) 

Trong số 18 được trao tặng lần này, có em Hồ Thị Mơ – tân sinh viên Khóa 11, trường Cao đẳng CNTT hữu Nghị Việt – Hàn với nghị lực và cố gắng không ngừng, đã vượt qua rào cản về bản thân, gia đình, vượt trội trong học tập để xứng đáng nhận học bổng này.

Sinh ra trong gia đình còn nhiều khó khăn, nhưng Mơ vẫn cố gắng để theo đuổi con đường tri thức, mong có thể thay đổi tương lai và giúp đỡ gia đình. Vậy nên, Mơ đã sớm hình thành cho mình một ý thức học tập và định hướng cho tương lai. Bước vào cánh cổng trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn, Hồ Thị Mơ đứng đầu trong top tuyển sinh của trường, năng nổ trong quá trình học tập, hoạt động đoàn thể cùng với đó là sự quan tâm tận tình của các giảng viên, tổ chức đoàn thanh niên, hội sinh viên và sự nỗ lực không ngừng, Hồ Thị Mơ dần trở thành một tấm gương sáng cho các bạn sinh viên noi theo.

Hy vọng với suất học bổng này, sẽ là một phần nào “Nâng bước sinh viên – Chấp cánh tương lai” cho tất cả những bạn sinh viên còn gặp khó khăn trên con đường đi tìm tri thức của mình.

CLB Radio Việt – Hàn

Chia sẻ