Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Giỏi cấp Trường

Sáng ngày 13/11/2017, khai mạc “Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Giỏi cấp Trường” đã được diễn ra tại trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.Tham dự Khai mạc có TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Trưởng các đơn vị và toàn thể giảng viên nhà trường.

Phát biểu chào mừng Hội giảng, ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường nồng nhiệt chào đón các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu, đặc biệt là 12 thầy cô được tuyển chọn từ cấp khoa tham gia hội giảng đã về tham dự buổi khai mạc. Đồng thời mong rằng các thầy cô tham gia tự tin, mạnh dạn, bản lĩnh thể hiện mình. Đồng chí cho biết: ““Đây là một cuộc thi tạo môi trường lành mạnh cho các cán bộ viên chức thể hiện bản thân. Phối hợp để cùng nhau phát triển tại đơn vị. Đồng thời đưa ra được những phương pháp giảng dạy mới, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về môn học, cũng như truyền đạt đến sinh viên kiến thức tốt hơn”.

Hoi_giang_nha_giao_1

Ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chào mừng Hội giảng

 

Tại Hội giảng, TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trường nhà trường cũng trao đổi: “Đây là một diễn đàn để mọi người giao lưu vui vẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc giảng dạy. Mong rằng, những thầy cô tham gia Hội giảng trên tinh thần học hỏi, trao đổi phương pháp giảng dạy để tìm ra các phương pháp giảng dạy tích cực, phù hợp để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường”.

Hoi_giang_nha_giao_2

TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Việc tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Giỏi cấp Trường có ý nghĩa thiết thực đối với toàn bộ hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, thúc đẩy giảng viên tích cực cập nhật kiến thức mới, đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên,… góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ở các trường”.

Thông qua tổ chức Hội giảng, nhà trường phát hiện để chọn lựa những phương pháp giảng dạy hiệu quả để phổ biến rộng rãi, đồng thời đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong nhà trường. Lựa chọn những nhà giáo đạt thành tích cao tham gia Hội giảng cấp thành phố và khu vực.Hội giảng được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 13/11 đến ngày 14/11/2017.

Một số hình ảnh của Hội giảng.

Hoi_giang_nha_giao_3

TS. Văn Hùng Trọng – Khoa Thương mại điện tử – Truyền thông giảng dạy tiết giảng về Hàm thống kê.

Hoi_giang_nha_giao_4 ThS. Nguyễn Thị Như Quỳnh – Khoa Thương mại điện tử – Truyền thông giảng dạy tiết giảng môn Marketing

Việt Hàn Radio

Chia sẻ