Cơ sở vật chất

Toàn bộ các công trình kiến trúc được xây dựng trên khu đất rộng 13.6 ha, được thiết kế với 03 khu vực theo các chức năng: phục vụ giảng dạy, học tập nghiên cứu và quản lý hành chính; phục vụ ăn ở, nghỉ ngơi; phục vụ giải trí, sinh hoạt, thể thao..

KHU GIẢNG ĐƯỜNG LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH:

Khu Giảng đường được bố trí tại 5 khu nhà với trên 100 phòng học. Trong đó khu thực hành với 45 phòng thí nghiệm, thực hành cho các lĩnh vực: Điện toán đám mây; Mạng máy tính chuyên sâu; Hệ thống thông tin; Thông tin di động, Thông tin quang, Vi xử lý-vi điều khiển, xử lý tín hiệu; Đồ họa máy tính; Thiết kế kiến trúc; Hoạt hình máy tính… tổng số máy tính được trang bị trên 1600 bộ, đáp ứng cho mỗi sinh viên đều có máy tính sử dụng trong quá trình học tập.

Khu giảng đường bậc thang với 05 phòng có sức chứa 120 chỗ, 10 phòng học ngoại ngữ trong đó có 02 phòng thực hành được trang bị thiết bị đa phương tiện (SmartClass+) cho giảng dạy tiếng Anh, tiếng Hàn.

Xưởng vẽ mỹ thuật giúp sinh viên rèn luyện thành thục các thao tác vẽ phác thảo bằng tay trước khi ứng dụng các phần mềm đồ hoạ trên máy tính.

Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ bảng viết di động và cố định, máy tính, máy chiếu hỗ trợ công tác giảng dạy. Máy tính các phòng học được kết nối vào hệ thống mạng riêng của trường và có thể truy cập Internet tốc độ cao.

csvc0

Giờ học tập tại giảng đường bậc thang

csvc0

Giờ thực hành thiết bị vệ tinh

csvc0

Giờ thực hành vẽ phác thảo tĩnh vật

KHU THƯ VIỆN

Thư viện gồm 2 tòa nhà 2 tầng, với 02 phòng đọc có sức chứa 1000 người; 02 kho sách với hơn 50.000 đầu sách;  máy tính và wifi luôn sẳn sàng cho các yêu cầu truy cập Internet của sinh viên, cán bộ, giảng viên. Hệ thống thư viện điện tử được liên kết với cơ sở dữ liệu của các trường đại học trong và ngoài nước

csvc0

Sinh viên học tập và nghiên cứu tại phòng tự học

csvc0

Sinh viên trao đổi, thảo luận nhóm tại phòng đọc

csvc0

Giờ tự học tại Thư viện

KHU NHÀ HÀNH CHÍNH

Khu nhà hành chính với tổng diện tích sử dụng là 2.177m2, được thiết kế hơn 25 phòng làm việc để phục vụ bộ máy hành chính của trường, phù hợp với phong cách quản lý hành chính hiện đại.

Hội trường nhà tròn với sức chứa 250 chỗ, đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện cấp trường dành cho cán bộ giảng viên, sinh viên và tổ chức các hội thảo quốc tế tại trường.

csvc0

Phòng truyền thống – Nơi tiếp đón các đoàn khách trong và ngoài nước

KHU THỂ THAO NGOÀI TRỜI

Khu thể thao ngoài trời là nơi cung cấp các điều kiện giao lưu văn hoá thể thao và luyện tập thể lực nhằm phát triển thể chất cho sinh viên một cách toàn diện. Bao gồm:

Sân bóng đá ngoài trời 11 người đạt chuẩn B quốc gia, 02 sân bóng chuyền, 02 sân tennis đảm bảo phục vụ các trận thi đấu giao lưu thể thao của học sinh sinh viên, cán bộ – giảng viên.

csvc0

Sân vận động ngoài trời

TRUNG TÂM SINH VIÊN

Trung tâm sinh viên là toà nhà 03 tầng với tổng diện tích sàn sử dụng 7219m2, được thiết kế để bố trí căn tin, phòng trưng bày các sản phẩm ứng dụng của sinh viên, các phòng tư vấn sinh viên, câu lạc bộ, phòng tập thể hình, phòng tập taekwondo và sân vận động đa năng trong nhà sức chứa 2.500 chỗ.

csvc0

Thi đấu cầu lông tại sân vận động trong nhà

KHU KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá  sinh viên gồm 3 toà nhà 5 tầng với các phòng ở có công trình phụ khép kín và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho trên 2.400 sinh viên ở nội trú, có phòng ở bố trí theo yêu cầu, với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.

Ký túc xá cán bộ – giảng viên gồm 50 phòng, đảm bảo nhu cầu lưu trú cho các cán bộ giảng viên ở xa đang công tác tại trường hoặc các chuyên gia đến trường làm việc.

csvc0

Ký túc xá Sinh viên

CƠ SỞ HẠ TẦNG THÔNG TIN

Hệ thống mạng kết nối quang bằng thiết bị truyền dẫn cáp từ trung tâm thông tin đến tất cả các phòng học và phòng ban trong trường, với đường truyền Internet có tốc độ 150 Mbps; 2 hệ thống Blade server hiện đại với 23 node server kết hợp với hệ thống lưu trữ đi kèm cung cấp máy chủ ảo, tài nguyên lưu trữ phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên.

csvc0

Hệ thống máy chủ và cơ sở hạ tầng thông tin

csvc0

Hội trường nhà tròn – Nơi tổ chức các sự kiện lớn của Trường

csvc4

Tiết mục múa “Dân vũ” trong Hội trại truyền thống tại sân vận động của Trường

Chia sẻ